Đoàn – Hội trường THPT Tháp Mười ra quân hoạt động tình nguyện năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 18/03/2019 05:15 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Toàn
Sáng  ngày 17/03/2019, Đoàn trường và Hội LHTN VN của trường đã tổ chức buổi lễ ra quân hoạt động tình nguyện nhằm hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019. Dự buổi ra quân là hơn 350 Đoàn viên, Hội viên đến từ 35 chi đoàn lớp đăng kí tham gia.

Sau buổi lễ ra quân, Đoàn viên và hội viên của trường đã tỏa ra khắp các khu vực bên ngoài nhà trường để tiến hành buổi lao động tình nguyện dọn dẹp và vệ sinh các khu vực công cộng như vỉa hè, khu vực vòng xoay, nhà chờ xe buýt và các khu vực khác.

Bên cạnh đó nằm trong chuỗi hoạt động của tháng thanh niên năm 2019, Đoàn trường và Hội LHTN VN của trường còn phối hợp với Huyện đoàn Tháp Mười tiến hành trang trí lại khu vực hàng rào của trường bằng những bức tranh phong cảnh để làm mới lại hình ảnh khuôn viên hàng rào bên ngoài nhà trường.

Buổi lao động tình nguyện dọn dẹp vệ sinh và vẽ tranh phong cảnh các khu vực công cộng đã tạo được sức lan tỏa trong đoàn viên, hội viên của trường góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên và người dân xung quanh.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi hoạt động tình nguyện năm 2019

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hậu