Lời cảm ơn trân trọng

TRƯỜNG THPT THÁP MƯỜI Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tháp Mười, ngày 20 tháng 11  năm 2016

LỜI CẢM ƠN TRÂN TRỌNG

Trường THPT Tháp Mười xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo; quý khách dự; quý thầy cô cùng các anh chị em cựu học sinh đã về dự và có nhiều đóng góp rất quan trọng cho thành công của Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường tổ chức vào ngày 19/11/2016. Nhà trường xin trân trọng đón nhận những món quà quí, những lẳng hoa tươi thắm chứa đựng tình cảm dạt dào.

Trong quá trình nhiều tháng chuẩn bị và tiến hành Lễ kỷ niệm, Trường THPT Tháp Mười đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Sở GD-ĐT Đồng Tháp, của Huyện ủy và UBND huyện Tháp Mười. Đồng thời nhận được rất nhiều sự giúp đỡ chí tình về vật chất và tinh thần, sự tham gia trực tiếp, thầm lặng của các giáo viên trong và ngoài trường, của nhiều anh chị em cựu học sinh vào các phần việc cụ thể, nhà trường đã tiếp thu nhiều ý kiến tư vấn quan trọng.

Trân trọng cảm ơn các thành viên Ban Tổ chức đã làm việc với lòng nhiệt huyết cao nhất, luôn đồng hành cùng nhà trường để mọi phần việc được tiến hành như dự kiến. Trân trọng cảm ơn các anh chị em phóng viên các Báo, Đài đã giúp đỡ nhà trường thực hiện kịp thời công tác thông tin tuyên truyền.

Nhà trường biểu dương các đồng chí giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã hăng hái, chủ động tham gia đóng góp công sức, trí tuệ vào quá trình chuẩn bị và tiến hành Lễ kỷ niệm.

Dù hết sức cố gắng, đã chuẩn bị kỹ theo kế hoạch nhưng vẫn không sao tránh khỏi những sơ xuất nhất định, Trường THPT Tháp Mười rất mong sự chia sẻ và cảm thông của quí vị.

Trân trọng!

Nguyễn Văn Định