Rss Feed

NGHĨA TÌNH MÙA XUÂN NĂM 2019 - NHÂN RỘNG MUÔN TẤM LÒNG VÀNG

Đăng lúc: Thứ ba - 21/05/2019 09:47 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Toàn
 Chiều tối ngày 25/1/2019 chương trình văn nghệ “Nghĩa tình mùa xuân” lần thứ 8 gây quỹ ủng hộ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết đã diễn ra tại trường THPT Tháp Mười.

Trong năm qua, với sự quan tâm của Huyện ủy- Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và các ban ngành, đoàn thể cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình đầy trách nhiệm của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội…đã kịp thời góp phần động viên khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Tháp Mười.

Và một lần nữa, với tinh thần “tương thân, tương ái” đó chương trình “Nghĩa tình mùa xuân” lần thứ 8 đã thu hút sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và học sinh của toàn trường. Đêm văn nghệ gây quỹ đã thành công tốt đẹp.

Với tổng số tiền thu được từ sự ủng hộ của các doanh nghệp, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, thầy cô và học sinh là trên 95 triệu đồng.

Số tiền và quà sẽ được Hội khuyến học, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ của trường nhanh chóng trao tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào sáng thứ sáu ngày 31/01/2019.

Ngoài việc chi trả cho công tác tổ chức đêm văn nghệ thì số tiền còn lại sẽ được Hội khuyến học tiếp tục thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài đến cuối năm học.

Trong tiết trời se lạnh vào khoảnh khắc cuối năm, những “tấm lòng vàng” trong đêm Nghĩa tình mùa xuân lần thứ 8 đã thực sự mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho Thầy trò trường Tháp Mười, đặc biệt có sức lan tỏa hơi ấm đến với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mùa xuân năm 2019 dường như đến gần hơn, ấm áp và ngọt ngào hơn đối với cả người trao và người nhận.

 

Tác giả bài viết: văn hậu
Nguồn tin: BCH Đoàn Trường THPT Tháp Mười
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết