Tuyên dương học sinh phong trào “ học sinh 3 tốt ”

Đăng lúc: Thứ năm - 18/07/2019 00:45 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Toàn
           Nhằm tổng kết lại việc triển khai thực hiện phong trào “ học sinh 3 tốt ” của năm học 2018 – 2019 và kịp thời tuyên dương những đoàn viên, học sinh đã thực hiện tốt phong trào này. Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2019 trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường THPT Tháp Mười, Đoàn trường đã tổ chức hoạt động tuyên dương và khen thưởng cho những đoàn viên, học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “ Học sinh 3 tốt ”. Có 20 đoàn viên, học sinh đạt danh hiệu “ Học sinh 3 tốt ” được tuyên dương trong lễ tổng kết. Đây là những đoàn viên, học sinh tiêu biểu nhất được chọn ra từ hơn 1300 đoàn viên, học sinh của trường trong việc thực hiện phong trào. Mỗi đoàn viên, học sinh đạt danh hiệu “ Học sinh 3 tốt ” sẽ được nhà trường tặng giấy khen, đoàn trường trao giấy chứng nhận “ Học sinh 3 tốt ” cấp trường kèm theo một phần quà là 10 quyển tập.

20 học sinh nhận giấy khen, giấy chứng nhận và quà của đoàn đoàn

Qua buổi tuyên dương đã tạo ra không khí sôi nổi trong việc thực hiện phong trào. Tạo tiền đề để phong trào có thể được triển khai một cách đồng bộ và có chiều sâu hơn trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hậu
Nguồn tin: BCH Đoàn Trường THPT Tháp Mười