Rss Feed

Trường THPT Tháp Mười long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015- 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 02/06/2016 23:33 - Người đăng bài viết: admin
Thầy Nguyễn Văn Định - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2015-2016
 

Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của 99 cán bộ quản lí, giáo viên, công nhân viên và gần 1000 học sinh đại diện cho 1422 học sinh toàn trường. Trong dịp tổng kết, tập thể trường THPT Tháp Mười cũng vinh dự đón nhận sự hiện diện của ông Nhị Văn Khải- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, thầy Nguyễn Văn Hoa- nguyên Chánh văn phòng Tỉnh ủy- nguyên Hiệu trưởng Nhà trường từ năm 1980- 1988, ông Bùi Quý Khiêm- Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, ông Thái Bá Thanh- Chuyên viên phòng GDTH  Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, cùng với đại diện các ban ngành và các bậc đại diện cha mẹ học sinh…

Ông Nhị Văn Khải - Bi thư Huyện ủy Tháp Mười phát biểu trong buổi lễ tổng kết

Trong buổi lễ, thầy trò trường Tháp Mười vinh dự đón nhận những khen thưởng từ Sở Giáo dục và đào tạo Đồng Tháp, Bộ Giáo dục và đào tạo. Đáng ghi nhận trong năm học vừa qua là thành tích của em Nguyễn Phi Linh- giải nhì cuộc thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp quốc gia. Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo, bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giấy khen của Quỹ hỗ trợ sáng tạo khoa học kĩ thuật Việt Nam- Vifotec…là những phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực của em và cũng là niềm tự hào của nhà trường.
Ông Nhị Văn Khải - Bí thư Huyện ủy trao phần thưởng cho giáo viên có học sinh giỏi cấp Tỉnh
Có thể nói, trước những yêu cầu mới đặt ra cho ngành giáo dục- đào tạo, để đạt được những thành tích như trên, thầy và trò trường THPT Tháp Mười luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát kịp thời, định hướng bước đi cần thiết cho nhà trường từ phía các Ban ngành, Đoàn thể tỉnh, huyện.
Khép lại một năm học, khép lại một khoảng thời gian vất vả với những giọt mồ hôi trên bục giảng nhưng vẫn còn tươi nguyên những đóng góp cho bề dày thành tích của tập thể thầy trò trường THPT Tháp Mười. 
Tác giả bài viết: Lam Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết