Rss Feed

Tin chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Đăng lúc: Thứ hai - 14/04/2014 09:59 - Người đăng bài viết: admin

 
      Mặc cho cái nắng giao hè khá gay gắt, các em học sinh và thầy cô hướng dẫn vẫn miệt mài cho trại lớp mình. Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày các trại đã cơ bản hoàn chỉnh với những cách trang trí khác nhau, mỗi trại mang một nét riêng nhưng vẫn đồng nhất ở chỗ toát lên ý nghĩa bảng tên trại của từng lớp.
       Tối ngày 25/3/ 2014, Hội thi hát karaoke với sự phối hợp giữa học sinh và giáo viên chủ nhiệm đã làm cho đêm văn nghệ  chào mừng ngày thành lập Đoàn thêm phần thú vị và hào hứng. Tuy nhiên, sẽ thiếu ấm áp, thiếu sinh động và thiếu không khí của Hội trại nếu không có ngọn lửa truyền thống được thắp lên trong đêm. Dường như, tất cả các ánh mắt tập trung vào ngọn đuốc được truyền tải từ phòng Truyền thống của trường và thắp lên bởi bàn tay Thầy Nguyễn Minh Thuần-phó hiệu trường nhà trường. Ngọn lửa niềm tin, hi vọng và nhiệt huyết của tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh đã rực sáng giữa sân trường THPT Tháp Mười.
      Đến sáng ngày 26/3/2014 Hội chợ chia sẻ đồ dùng học tập, sản phẩm đấu giá của các lớp… đã chính thức bắt đầu. Cuộc thi nấu cơm và kéo co diễn ra giữa 3 khối lớp 10, 11, 12 khá căng thẳng, quyết liệt và hào hứng.
      Đúng 16giờ 30 ngày 26 / 3/ 2014 Hội trại chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh chính thức khép lại. Thế nhưng niềm vui, hạnh phúc và những kỉ niệm sẽ còn đọng mãi trong kí ức của các em học sinh về một thời để nhớ.
      Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận.

 3
 
Halong bay tour, Du lịch GoAsiaTravel, Wonder Bay Cruises
Tác giả bài viết: Nhóm biên tập
Nguồn tin: THPT Tháp Mười
Từ khóa:

Thành lập Đoàn, 26/3

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết