Rss Feed

Tiếp sức mùa thi huyện Tháp Mười 2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/10/2017 20:58 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Kiều

Tiếp sức mùa thi huyện Tháp Mười 2017
Đội hình tiếp sức mùa thi của huyện đã hỗ trợ hơn 1.500 lượt thí sinh tại 03 điểm thi, nội dung tư vấn, hỗ trợ: hướng dẫn phòng thi cho thí sinh, điều tiết giao thông tại cổng trường,
thông tin về thời gian thi cụ thể đối với các môn thi, phát nước suối miễn phí, giới thiệu địa điểm ăn uống, nơi ở giá cả bình dân gần địa điểm thi, vận động mạnh thường quân phát 130 suất cơm miễn phí cho các thí sinh và Cửa hàng xe máy Tân Kiều Thành phố Cao lãnh hỗ trợ hơn 1.000 chai nước suối.

Tổng trị giá vận động được hơn 10 triệu đồng. Đội ngũ tình nguyện viên tại các điểm thi nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017 tại các địa điểm thi trên địa bàn huyện từ đó góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh.

Phối hợp với Đài Truyền Thanh huyện đưa tin các hoạt động trong chương trình tiếp sức mùa thi; phối hợp với đội cảnh sát giao thông triển khai lực lượng điều phối giao thông các chốt, các khu vực có Hội đồng thi. Các đội hình đều đảm bảo chế độ thông tin báo cáo tình hình tại các điểm trực về số lượng thí sinh được tư vấn, hỗ trợ.


          
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết