Rss Feed

TUYÊN TRUYỀN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ

Đăng lúc: Thứ tư - 15/11/2017 23:40 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Toàn
Sáng ngày 30/ 10/ 2017, Trung tâm Điện lực huyện Tháp Mười đã phối hợp với Huyện Đoàn Tháp Mười và Đoàn trường THPT Tháp Mười thực hiện buổi tuyên truyền về việc Sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hướng dẫn cách sơ cấp cứu đối với người bị điện giật cho học sinh trường THPT Tháp Mười.

Chương trình tiết kiệm điện với mục đích vì lợi ích của quốc gia, lợi ích của mỗi gia đình và mọi người. Thông qua việc hướng dẫn nhiệt tình và rõ ràng của nhân viên tuyên truyền, đa số các em học sinh biết cách sử dụng điện tiết kiệm bằng cách rút chui điện ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng, sử dụng đèn led tiết kiệm điện, sử dụng bàn ủi tiết kiệm đúng cách... Ngoài ra, đội tuyên truyền còn thực hành cách sơ cứu đối với người bị điện giật và tổ chức củng cố kiến thức đã tuyên truyền cho học sinh bằng hình thức hỏi đáp trao quà và thông qua các trò chơi.
Buổi tuyên truyền về cách sử dụng điện tiết kiệm đã được học sinh hưởng ứng nhiệt tình và mang lại những ý nghĩa thiết thực. Qua đó, các em học sinh cũng sẽ trở thành những tuyên truyền viên cho người thân và gia đình mình.
                                                                            
Tác giả bài viết: Lam Hồng
Nguồn tin: BCH Đoàn Trường THPT Tháp Mười
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết