Rss Feed

Trường THPT Tháp Mười - Ngọn lửa thi đua học tập và giảng dạy luôn rực sáng.

Đăng lúc: Thứ hai - 23/11/2015 07:55 - Người đăng bài viết: admin


Năm 2003, trường THPT Tháp Mười đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Đây là một dấu son tươi đẹp ghi nhận những đóng góp của tập thể sư phạm nhà trường. Năm 2010, trường tiếp tục vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Không dừng lại ở đó, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của UBND Tỉnh, Sở GDĐT Đồng Tháp, huyện ủy và UBND huyện Tháp Mười, nhiều năm liền trường THPT Tháp Mười luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều lần liên tiếp nhận Cờ Thi đua, bằng khen cấp Bộ, Ngành và các Đoàn thể Trung Ương trong giai đoạn 2010- 2015.
Với những thành tích đã đạt, năm 2015 tập thể nhà trường vô cùng vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Hòa cùng không khí thiêng liêng ý nghĩa của lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, trường THPT Tháp Mười đã long trọng làm lễ đón nhận Huân chương.


Đến dự Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất tại trường THPT Tháp Mười là sự hiện diện của Trung tướng Nguyễn Văn Hải- Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân, nguyên Phó Tổng cục trưởng/ Tổng cục hậu cần Bộ Công an, nguyên Bí thư huyện Tháp Mười; nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Nguyễn Viết Dũng- phó Vụ trưởng, phó giám đốc cơ quan đại diện Bộ GDĐT tại TP.HCM, nguyên Hiệu trưởng nhà trường từ năm 1991- 2006; bà Trần Thị Thái- phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp; ông Trần Thanh Liêm- giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp; ông Võ Thành Trạng- phó Bí thư thường trực huyện ủy Tháp Mười; cùng với các thầy cô nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên của trường qua các thời kì; đại diện các Ban ngành đoàn thể và các phóng viên báo đài đến ghi hình đưa tin cho buổi lễ…
 
Trong niềm tự hào và phấn khởi đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, trong không khí ấm áp vui tươi của Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể trường THPT Tháp Mười đã lắng nghe sự chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh, những ý kiến, chia sẻ quý báu của đại diện các ban ngành.
Có thể nói, để đạt được thành quả hôm nay tập thể trường THPT Tháp Mười đã nỗ lực miệt mài, in dấu mồ hôi, công sức và có cả nước mắt… của nhiều thế hệ giáo viên và học sinh. Đến với trường THPT Tháp Mười là đến với một chặng đường đầy gian lao, vất vả nhưng cũng là một chặng đường thơm ngát hương hoa.
 

 
 
Click chuột vào đây xem thêm thông tin chi tiết buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

 
Tác giả bài viết: Ngọc Thuận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết