Rss Feed

Nghĩa tình mùa xuân lần 3

Đăng lúc: Thứ năm - 24/04/2014 18:21 - Người đăng bài viết: admin
 CHÚT NGHĨA TÌNH CHO MÙA XUÂN THÊM ẤM!

Trong năm qua, với sự quan tâm của Huyện ủy- Ủy ban nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và các ban ngành, đoàn thể cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình đầy trách nhiệm của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội…đã kịp thời góp phần động viên khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Tháp Mười.
Và một lần nữa, với tinh thần “tương thân, tương ái” đó chương trình “Nghĩa tình mùa xuân” lần thứ 3 đã thu hút sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và học sinh của toàn trường. Đêm văn nghệ gây quỹ đã thành công tốt đẹp.
Với tổng số tiền thu được từ sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, thầy cô và học sinh là 31.711500 đồng, đã được Hội chữ thập đỏ của trường nhanh chóng trao tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào sáng thứ hai ngày 20/1/2014 gồm 102 suất quà- mỗi suất trị giá 120.000 đồng và 10 suất học bổng- mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Ngoài việc chi trả cho công tác tổ chức đêm văn nghệ thì số tiền còn lại sẽ được Hội chữ thập đỏ tiếp tục hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ nay đến cuối năm học.
Trong tiết trời se se lạnh, với những phần quà trên tay của các em học sinh dường như mùa xuân cũng đến gần hơn, ấm áp và ngọt ngào hơn đối với cả người trao và người nhận.
 
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được

 

 
 

 

 
 

Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm, Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm giá rẻ
Tác giả bài viết: Admin
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn