Rss Feed

Ngày khai trường-khoảng khắc thiêng liêng

Đăng lúc: Thứ năm - 07/09/2017 02:04 - Người đăng bài viết: admin
Những chiếc bong bóng bay trong buổi sớm mùa thu, những tiếng trống khai trường đánh dấu khoảng khắc thiêng liêng hòa cùng những ánh ánh mắt trong veo, nô nức và hân hoan là những gì ý nghĩa nhất của học sinh trường THPT Tháp Mười đón chào năm học mới.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước, ngày 5/9 Thầy và trò trường THPT Tháp Mười đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ khai giảng tại trường là sự có mặt của bà Nguyễn Thị Hiền- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp, bà Chiêm Ích Hiệp- Phó Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp, ông Võ Thành Trạng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy huyện Tháp Mười cùng với đại diện các ban ngành đoàn thể huyện Tháp Mười…

Năm học 2017- 2018, trường THPT Tháp Mười đón nhận 556 học sinh khối 10 nâng tổng số học sinh toàn trường lên 1422 em. Trong giây phút thiêng liêng của ngày tựu trường, các em học sinh nhận được lời chúc mừng, căn dặn từ thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, lắng nghe Thầy Lê Văn Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, xúc động hơn là những phát biểu và lời hứa chăm ngoan, học tốt của đại diện các em học sinh.
Buổi lễ cũng trở nên ấm áp với phần trao học bổng của Ngân hàng Sacombank Đồng Tháp và các bậc phụ huynh dành tặng cho những em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý thức nỗ lực vươn lên trong học tập.
Giây phút trông đợi, phút giây thiêng liêng là âm vang của tiếng trống khai trường được khởi lên từ Thầy Hiệu trưởng. Những trang thành tích mới của thầy trò trường THPT Tháp Mười sẽ được viết tiếp kể từ dấu mốc hôm nay.

Có thể nói, buổi khai giảng được tổ chức đơn giản gọn gàng nhưng vẫn mang sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt. Thời gian còn lại là phần Hội vui chơi khởi đầu năm học mới cho tất cả học sinh của trường.
 
 
Tác giả bài viết: Admin
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết