Mời viết bài đăng trên Kỷ yếu kỷ niệm 40 năm thành lập trường

Viết bài đăng trên Kỷ yếu kỷ niệm 40 năm thành lập
Trường THPT Tháp Mười

Kính gửi:        - Các thế hệ giáo viên, nhân viên Trường THPT Tháp Mười;
- Các anh chị em thuộc các thế hệ học sinh của trường;
- Các tác giả quan tâm đến Trường THPT Tháp Mười.

Ngày 19/11/2016, Trường THPT Tháp Mười sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập. Để chuẩn bị ấn phẩm đánh dấu sự kiện quan trọng này,  nhà trường sẽ biên tập và phát hành Kỷ yếu kỷ niệm 40 thành lập trường.
Đây sẽ là món quà tinh thần dành cho những người đã từng công tác, học tập, cống hiến dưới mái trường THPT Tháp Mười thân yêu. Đồng thời ghi nhận, lưu giữ những tình cảm quí báu của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương đối với quá trình thành lập và phát triển đơn vị.

Nhà trường trân trọng kính mời quý tác giả tham gia viết bài. Bài viết có thể theo các thể loại: thơ, truyện ngắn, tùy bút, hồi ký, nhạc…Các bài viết có thể tập trung vào các nội dung sau:

1.     Đánh giá, nhận định về quá trình thành lập và phát triển Trường THPT Tháp Mười;
2.     Những thành tích tập thể và cá nhân của nhà trường trong công tác giáo dục 40 năm qua;
3.     Những kỷ niệm thân thương về mái trường, về đồng nghiệp, về thầy cô, về bạn bè dưới mái trường THPT Tháp Mười;
4.     Và những nội dung liên quan khác.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chế bản và in ấn, kính đề nghị các tác giả vui lòng soạn thảo văn bản Microsoft Word, font chữ Times New Roman, bảng mã Unicode, cỡ chữ 13 hoặc 14.

Bài viết (mong tác giả gửi kèm ảnh cá nhân) xin gửi về theo địa chỉ:  truongthptthapmuoi@gmail.com hoặc gửi thư về địa chỉ: Trường THPT Tháp Mười, Khóm I, Thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Điện thoại: 0673.824130. Xin vui lòng gởi bài trước ngày 20/10/2016.

Ban Biên tập rất mong nhận được sự cộng tác của nhiều tác giả.
Trân trọng kính mời!

Nguyễn Văn Định