Rss Feed

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018 CỦA TRƯỜNG THPT THÁP MƯỜI

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/06/2018 23:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Toàn
Sáng ngày 2/6/2018 trường THPT Tháp Mười đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017- 2018 và lễ đón nhận Cờ thi đua của chính phủ.

Đ/c Nhị Văn Khải - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tháp Mười trao cờ thi đua của Chính Phủ cho Trường THPT Tháp Mười
Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường là sự có mặt của Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Sẩm, ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám Đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Đồng Tháp, ông Bùi Qúy Khiêm – Chánh văn phòng Sở GD & ĐT Đồng Tháp, ông  Nhị Văn Khải - Tỉnh Ủy Viên - Bí Thư Huyện Ủy huyện Tháp Mười, ông Đinh Minh Dũng – Phó Bí Thư – Chủ Tịch UBND Huyện Tháp Mười, Thầy Nguyễn Văn Hoa – Nguyên Hiệu Trưởng nhà trường... cùng 100 cán bộ giáo viên, nhân viên của trường và hơn hơn 800 học sinh đại diện cho hơn 1300 học sinh toàn trường về dự buổi lễ hôm nay.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Lê Văn Tuấn, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả xuất sắc mà tập thể sư phạm trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018.
Đ/c Lê Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ tổng kết năm học 
Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.
Đ/c Đinh Minh Dũng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Tháp Mười tặng giấy khen cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong dạy và học
Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Tháp Mười làm được trong suốt một năm qua.

Anh Huỳnh Văn Dẹp - đại diện cựu học sinh khóa 1996 tặng xe máy cho học sinh vượt khó học giỏi của trường  
Trước những yêu cầu mới đặt ra cho ngành Giáo dục, Thầy và trò trường THPT Tháp Mười rất vinh dự nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời định hướng bước đi mới cần thiết cho nhà trường từ phía các Ban ngành Đoàn thể Tỉnh, Huyện.
Đ/c Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám Đốc Sở GD - ĐT Đồng Tháp phát biểu trong buổi Lễ tổng kết năm học
Những vòng hoa tươi thắm chắp cánh cho những ước mơ, những ánh mắt dõi theo, những bức hình lưu kỉ niệm, những cái nắm tay ấm áp những điều khó phai trong buổi lễ tổng kết của thầy trò trườngTHPT Tháp Mười.

Tác giả bài viết: Ngọc Thuận
Nguồn tin: Trường THPT Tháp Mười
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết