Rss Feed

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016- 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 22/05/2017 10:35 - Người đăng bài viết: admin
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016- 2017
     Chiều ngày 22/ 5/ 2017 trường THPT Tháp Mười đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016- 2017, lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và cũng để chia tay người thầy hiệu trưởng đáng kính suốt hai nhiệm kì (2008- 2013, 2013- 2017).
Đến dự Lễ tổng kết với nhà trường là sự có mặt của đại diện Sở GD & ĐT Đồng Tháp- ông Trần Thanh Liêm- Tỉnh Ủy viên- giám đốc Sở GD& ĐT Đồng Tháp. Về phía Tỉnh ủy: ông Võ Trung Chính- nguyên Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Đồng Tháp; ông Phạm Chí Năng- Chủ tịch hội cựu giáo chức Tỉnh Đồng Tháp- nguyên giám đốc Sở GD& ĐT Đồng Tháp; ông Hồ Văn Thống- Tỉnh ủy viên- nguyên giám đốc Sở GD &ĐT Đồng Tháp. Về phía huyện: ông Nhị Văn Khải- Tỉnh Ủy viên- Bí thư huyện Tháp Mười; ông Đinh Minh Dũng, phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười, bà Trần Thị Qúy- Ủy viên thường vụ huyện ủy- phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện…cùng 98 cán bộ giáo viên, nhân viên của trường và hơn 1000 học sinh đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh tiên tiến đại diện cho học sinh toàn trường dự lễ.
     Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Phạm Văn Mười, phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả xuất sắc mà thầy trò trường THPT Tháp Mười đạt được trong năm học vừa qua. Và đây cũng là lần thứ 3 tập thể sư phạm nhà trường vinh dự nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ (lần thứ nhất- năm 2007, lần thứ hai vào năm 2014).
     Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông  – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy, là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội. Trong dịp này, tập thể thầy trò trường Tháp Mười tiếp nhận sự chỉ đạo của ông Trần Thanh Liêm- giám đốc Sở GD & ĐT Đồng Tháp.
Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.
Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Tháp Mười làm được trong suốt một năm qua.
     Cuối cùng, lời chia tay của thầy Nguyễn Văn Định, hiệu trưởng trường THPT Tháp Mười suốt 2 nhiệm kì qua đã dành cho tập thể sư phạm nhà trường khiến không khí buổi lễ bùi ngùi, đong đầy bao xúc cảm.
Sau hơn hai giờ làm việc- mặc thời tiết lất phất cơn mưa chiều nhưng Lễ tổng kết của trường THPT Tháp Mười đã thành công tốt đẹp và lưu lại những dấu ấn khó phải trong lòng thầy trò nơi đây.

                                    
Tác giả bài viết: Lam Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết