Hội thi văn nghệ học đường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 15/11/2017 23:19 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Toàn
Hội thi văn nghệ học đường
chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 12/11 Đoàn trường THPT Tháp Mười đã tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Với chủ đề hát về thầy cô, bạn bè, mái trường, quê hương, đất nước, Bác Hồ...cùng với các tiểu phẩm tuyên truyền xoay quanh các vấn đề trong phạm vi học đường. Toàn trường có tất cả 43 tiết mục tham gia với các thể loại tân nhạc, cổ nhạc và kịch.
Đến với hội thi văn học đường cấp trường năm nay,các tập thể học sinh có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng về chất giọng, múa minh họa, đầu tư về trang phục cùng với sự dàn dựng công phu, hoành tráng ...
Có thể nói, đây cũng là dịp rèn luyện cho các em học sinh lòng kính trọng, yêu thương và tri ân thầy cô nhân 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11. Đồng thời tạo được một sân chơi lành mạnh cho các em sau những giờ học tập căng thẳng, mệt mỏi cũng như để tìm kiếm, tạo nguồn học sinh tham gia Hội thi văn nghệ học đường cấp tỉnh được tổ chức thường niên.
            Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận từ cuộc thi

Tác giả bài viết: Ngọc Thuận
Nguồn tin: BCH Đoàn Trường THPT Tháp Mười