Hội nghị đánh giá công tác phối hợp “NHÀ TRƯỜNG- GIA ĐÌNH- XÃ HỘI”

Đăng lúc: Thứ ba - 09/05/2017 09:42 - Người đăng bài viết: admin
     Để phát huy vai trò, sức mạnh phối hợp giữa “Nhà trường- gia đình- xã hội”, ngày 04/05/2017, trường THPT Tháp Mười đã tổ chức Hội nghị Đánh giá công tác phối hợp “Nhà trường- gia đình- xã hội”.
     Trong Hội nghị, từng bộ phận chuyên trách của trường đã báo cáo về công tác phối hợp giáo dục học sinh, công tác xây dựng trường, những kết quả đạt được và những mặt chưa làm được. Bên cạnh đó còn có những định hướng các hoạt động trong thời gian sắp tới. Hội nghị lắng nghe và tiếp thu ý kiến chân thành của Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
     Có thể nói, trong 5 năm học qua công tác phối hợp giữa Ban Đại diện và các tổ chức chính trị- xã hội, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Với  chức năng, nhiệm vụ của mình, trường THPT Tháp Mười đã thường xuyên cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh tổ chức nhiều hoạt động sâu rộng và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Lam Hồng