Rss Feed

Hoà cùng ngày hội cả nước đến Trường

Đăng lúc: Thứ năm - 08/09/2016 01:03 - Người đăng bài viết: admin
Thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2016-2017 của chủ tịch nước Trần Đại Quang được truyền đạt bằng giọng trầm ấm của Thầy Phạm Văn Mười- phó hiệu trưởng Trường THPT Tháp Mười cùng hồi trống trường vang ngân được khởi xướng từ tay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Định là giây phút trang trọng, thiêng liêng và ý nghĩa đối học sinh, giáo viên, các bậc phụ huynh trong ngày Lễ khai giảng tại mảnh đất Tháp.
Ngày 5/ 9, hòa cùng hơn 20 triệu học sinh cả nước đến trường, Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Tháp Mười được tổ chức đúng theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với yêu cầu ngắn gọn nhưng trang nghiêm và đầy đủ nghi thức. Nối tiếp phần lễ là phần hội, các hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh.


Đến tham dự buổi lễ là sự có mặt của Đại tá Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh Đồng Tháp, ông Huỳnh Thanh Hùng Phó Giám đốc SGDĐT, ông Nhị Văn Khải – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy…Trong ngày ý nghĩa, thầy và trò trường THPT Tháp Mười cũng vô cùng vinh dự được Tỉnh Ủy; Ủy Ban Nhân dân Tỉnh trao tặng hai phần thưởng cao quý cho Đảng bộ và Nhà trường Cờ Thi đua của Tỉnh ủy và Cờ Thi đua của UBND tỉnh. Đây là những thành tích đáng ghi nhận góp vào bề dày thành tích của nhà trường.
Đại tá Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh Đồng Tháp
trao cờ của Tỉnh ủy cho Đảng bộ nhà trường

 Ông Nhị Văn Khải – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy trao cờ của UBND Tỉnh cho nhà trường

Trong năm học 2016- 2017, tập thể sư phạm trường THPT Tháp Mười hứa hẹn sẽ quyết tâm ra sức học tập, giảng dạy, gặt hái những kết quả tốt nhất để chào đón ngày Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường (1976- 2016). Đây là một mốc son vẻ vang, trọng đại và vô cùng ý nghĩa.

Đại tá Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh Đồng Tháp
trồng cây lưu niệm

 
Tác giả bài viết: Lam Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết