ĐẢNG ỦY TRƯỜNG THPT THÁP MƯỜI HỘI NGHỊ SƠ KẾT, ĐÁNH GIÁ GIỮA NHIỆM KÌ ( 2015 – 2020 )

Đăng lúc: Thứ hai - 21/05/2018 23:47 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Toàn
Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2018 Đảng ủy trường THPT Tháp Mười đã tiến hành hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kì 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Dương Tiễn – UV. BTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy.
Hội nghị đã thông qua kết quả đánh giá việc thực hiện những nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết đại hội lần thứ XI của Đảng bộ trường THPT Tháp Mười  ( 2015 – 2020 ) với những kết quả nổi bật như tổ chức có hiệu quả việc dạy và học, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, nhất trí cao chuyên môn vững vàng trong việc thực hiện nhiệm vụ dạy học. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT của trường giữ vững kết quả 100% qua các năm, nổi bật là số lượng và chất lượng giải của HSG văn hóa cấp tỉnh luôn nằm trong top 3 của tỉnh.
Hội nghị cũng đã đánh giá lại một số hạn chế chưa thực hiện được trong nửa nhiệm kì đầu và đề ra phương hướng khắc phục trong nửa nhiệm kì còn lại của đảng ủy.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị

Đ/c Lê Văn Tuấn - Bí thư đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghi

Đ/c Lê Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Đ/c Phạm Văn Mười - Phó bí thư Đảng ủy thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ