BỘ TRƯỞNG BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI NGUYỄN VĂN THỂ VỀ THĂM TRƯỜNG THPT THÁP MƯỜI

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/01/2019 15:58 - Người đăng bài viết: admin
     Sáng nay (19/1/2019), trường THPT Tháp Mười vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Thể- Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về thăm trường. Ông Nguyễn Văn Thể cũng từng là cựu học sinh của trường niên khóa 1983.
     Trong niềm vui trở lại trường xưa, ông đã dự buổi tọa đàm thân mật cùng Ban giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Tháp Mười. Trong dịp này, Bộ trưởng đã trao tặng cho nhà trường 25 bộ máy vi tính với tổng trị giá 250 triệu đồng. Bên cạnh đó, ông cũng dành thời gian tham quan khung cảnh trường, trồng cây kỉ niệm tại khuôn viên của trường.

Trong khoảng thời gian gặp gỡ tuy ngắn, nhưng sự trở về của ông Nguyễn Văn Thể cũng làm thầy trò trường THPT Tháp Mười cảm thấy hân hoan, đặc biệt là các em học sinh như được tiếp thêm nhiệt huyết để phấn đấu hơn trong học tập, để được đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.